Tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bắc Kạn lần thứ IV, năm 2018

Ngày đăng: 02:48 PM 01/11/2018
Tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bắc Kạn lần thứ IV, năm 2018
(KHCNBK) - Chiều ngày 30 tháng 10 năm 2018, tại Trường trung học phổ thông Chuyên Bắc Kạn, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng lần thứ IV, năm 2018. Dự tổng kết và trao giải thưởng có đồng chí Nông Văn Chí - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh, Lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, thành viên Ban tổ chức Cuộc thi, Lãnh đạo UBND các huyện/thành phố, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện/thành phố, đại diện các trường học và các em đạt giải Cuộc thi.

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bắc Kạn lần thứ 4, năm 2018 có sự tham gia của các em thanh thiếu niên nhi đồng ở 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các sản phẩm dự thi cho thấy các ý tưởng sáng tạo của các em thanh thiếu niên, nhi đồng khá phong phú về lĩnh vực dự thi gắn liền với học tập, lao động, vui chơi giải trí, sản xuất và đời sống.

Văn nghệ chào mừng Lễ tổng kết

Sau hơn 8 tháng chuẩn bị và triển khai trên địa bàn toàn tỉnh đến nay Cuộc thi đã hoàn thành và đạt được kết quả đáng khích lệ. Đã thu hút được đông đảo thanh, thiếu niên mà hầu hết là các em học sinh từ các trường tiểu học đến Trung học phổ thông trong toàn tỉnh tham gia. Kết quả đã có 80 đề tài đủ điều kiện dự thi.

Tại buổi tổng kết, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhì, 03 giải Ba, 09 giải Khuyến khích cho Cuộc thi năm nay.

ĐC: Nông Văn Chí - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh trao Giấy chứng nhận và giải thưởng cho tác giả đạt giải Nhì Cuộc thi

TS: Hoàng Ngọc Đường - Chủ tịch Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh trao Giấy chứng nhận và giải thưởng cho tác giả đạt giải Ba Cuộc thi

Ông: Lê Văn Thế - Phó Giám đốc Sở KH&CN và bà  Nguyễn Thị Huế - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho các tác giả đạt Giải Khuyến khích Cuộc thi

Nhằm khuyến khích, động viên các em học sinh nhân dịp này Hội khuyến học tỉnh Bắc Kạn đã trao thưởng cho các em đạt giải của Cuộc thi.

Bà Đỗ Thị Thanh - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao thưởng cho các tác giả đạt giải Cuộc thi

Thông qua buổi tổng kết, Trưởng Ban tổ chức đề nghị các cấp, các ngành, đoàn thể nhất là các đơn vị trường học quan tâm hơn nữa đến công tác tuyên truyền, động viên tinh thần, hỗ trợ vật chất, tạo điều kiện thuận lợi để thanh thiếu niên nhi đồng được thường xuyên trau dồi kiến thức sáng tạo ngày càng nhiều đề tài, giải pháp hữu ích cho học tập và cuộc sống./.

Nguồn: Nguyễn Hùng - Sở KH&CN.

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
Bài viết theo ngày
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
Hotline: 0983 155 520
Email: info@khcnbackan.gov.vn
Thông tin hữu ích
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về thông tin cập nhật trên Website?
Đăng nhập