Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức giải cầu lông Khối văn hóa - xã hội lần thứ nhất năm 2014

Ngày đăng: 09:26 AM 04/11/2014
Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức giải cầu lông Khối văn hóa - xã hội lần thứ nhất năm 2014
Các vận động viên thi đấu
(KHCNBK) - Ngày 30 tháng 10 năm 2014, tại Nhà thi đấu Tổng Đích thuộc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Khoa học và Công nghệ đơn vị trưởng Khối thi đua văn hóa - xã hội đã tổ chức giải cầu lông Khối văn hóa - xã hội lần thứ nhất năm 2014. 

Tham dự giải có 52 vận động viên là cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động thuộc các đơn vị trong Khối thi đua văn hóa - xã hội. Nội dung thi đấu của giải, gồm: Đôi nam nữ lãnh đạo, đôi nam, đôi nam nữ phối hợp. Sau 1 ngày giao lưu, thi đấu sôi nổi, hào hứng của các vận động viên; Sự làm việc công tâm, nghiêm túc của các trọng tài; Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết quả Ban tổ chức giải đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba cho các cặp vận động viên đôi nam nữ lãnh đạo, đôi nam nữ, đôi nam đoạt thành tích cao trong thi đấu.

 

Giải thi đấu cầu lông Khối thi đua văn hóa - xã hội lần thứ nhất năm 2014 đã được tổ chức thành công tốt đẹp góp phần tăng cường giao lưu, học tập lẫn nhau giữa các đơn vị trong khối; tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Khối văn hóa - xã hội hăng hái thi đua công tác, lập thành tích góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong năm 2014; tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nói chung, tập luyên và thi đấu môn cầu lông nói riêng của các đơn vị tạo tiền đề cho phong trào thể dục thể thao trong Khối phát triển.

 

Một số hình ảnh giải thi đấu cầu lông

Các vận động viên thi đấu

 

Đ/C: Nông Thế Diễn - Phó Giám đốc Sở KH&CN trao giải nhất cho đôi nam nữ lãnh đạo

 

Trao giải nhất cho đôi nam​

 

Trao giải nhất cho đôi nam nữ phối hợp

 

Hồng Xiêm Sở KH&CN Bắc Kạn

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
Bài viết theo ngày
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
Hotline: 0983 155 520
Email: info@khcnbackan.gov.vn
Thông tin hữu ích
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về thông tin cập nhật trên Website?
Đăng nhập