Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Ngày đăng: 02:07 PM 19/05/2020
Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
(KHCNBK) - Trong không khí sôi nổi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), 61 năm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5/1959 - 18/5/2020), sáng ngày 18 tháng 5, tại Khu di tích lịch sử Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ Báo công dâng Bác.

Công chức, viên chức, người lao động Sở Khoa học và Công nghệ báo công dâng Bác tại Khu di tích lịch sử Nà Tu

Sở Khoa học và Công nghệ tiền thân là Sở Công nghiệp, Khoa học - Công nghệ và Môi trường được thành lập theo Quyết định số 08/QĐ- UBND ngày 09 tháng 01 năm 1997 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn. Sau khi thành lập, Sở đã 02 lần đổi tên và chính thức lấy tên là Sở Khoa học và Công nghệ từ năm 2008.

Đc Đỗ Thị Hiền - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở ghi Sổ lưu niệm

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho độc lập dân tộc, tự do, hạnh phúc của nhân dân, người đã dành tình cảm yêu thương, trân trọng đội ngũ trí thức khoa học công nghệ. Văn kiện của Đảng khẳng định: Khoa học và Công nghệ là quốc sách hàng đầu, là nền tảng và động lực của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nhận thức được tầm quan trọng đó, trong những năm qua, Đảng bộ, Ban Giám đốc, công chức, viên chức, người lao động của Sở Khoa học và Công nghệ luôn nỗ lực hoàn thành thành tốt các nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt chức năng tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ trên địa bàn. Nhiều kết quả khoa học và công nghệ đã đóng góp đáng kể cho phát triển kinh tế - xã hội, nhất là lĩnh vực nông, lâm nghiệp. Thành tích đó của Ngành đã được ghi nhận bằng nhiều phần thưởng như Cờ Thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Bộ Khoa học và Công nghệ, của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, trong đó có sự ghi nhận, tin tưởng của chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Nhiều tập thể, cá nhân công chức, viên chức tiêu biểu trong công tác được các cấp, các ngành tuyên dương, khen thưởng.

Đc Đỗ Thị Hiền - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở và đc Hoàng Văn Hải - Phó Giám đốc Sở tặng Giấy khen cho các cá nhân điển hình tiên tiến, giai đoạn 2016 - 2020

Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức biểu dương khen thưởng 06 điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 - 2020 và lựa chọn 01 cá nhân có thành tích xuất sắc, nổi bật đề nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen và tham dự Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bắc Kạn lần thứ V.

Công đoàn Sở tổ chức giao hữu thể thao giữa các phòng, đơn vị trực thuộc

Nhân dịp này, Công đoàn Sở đã tổ chức thi đấu thể thao giữa các phòng, đơn vị trực thuộc tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Nguồn: Sở KH&CN.

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
Bài viết theo ngày
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
Hotline: 0983 155 520
Email: info@khcnbackan.gov.vn
Thông tin hữu ích
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về thông tin cập nhật trên Website?
Đăng nhập