Hội đồng khoa học và công nghệ tỉnh họp xét nhiệm vụ đợt 2 năm 2018

Ngày đăng: 02:43 PM 24/12/2018
Hội đồng khoa học và công nghệ tỉnh họp xét nhiệm vụ đợt 2 năm 2018
(KHCNBK) - Sáng 21 tháng 12 năm 2018, đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân - Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh đã chủ trì phiên họp Hội đồng xem xét danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ triển khai đợt 2 năm 2019.

    Theo báo cáo tổng hợp của Sở Khoa học và Công nghệ, đợt 2 năm 2019 có 24 nhiệm vụ khoa học và công nghệ của các tổ chức và cá nhân đăng ký triển khai. Các nhiệm vụ đăng ký tập trung chủ yếu vào lĩnh vực khoa học nông - lâm nghiệp, trong đó đề xuất mô hình rừng gỗ lớn hỗn loài đa mục đích và phát triển một số cây trồng có lợi thế, được định hướng phát triển thành sản phẩm hàng hóa trong những năm tới của tỉnh.

 

 

Đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân - Chủ tịch Hội đồng KH&CN tỉnh chủ trì cuộc họp

 

    Hội đồng đã thảo luận mục tiêu, nội dung, đánh giá sự phù hợp với thực tiễn sản xuất đối với 05 nhiệm vụ đã được Tiểu ban Nông - Sinh - Y đề xuất. Kết quả đã thông qua 05 nhiệm vụ được ghi danh mục triển khai trong đợt 2 năm 2019.

    Kết luận cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Khoa học và Công nghệ - cơ quan Thường trực Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh phối hợp với các tổ chức, cá nhân đề xuất nhiệm vụ hoàn thiện hồ sơ để trình cấp có thẩm quyền phê duyệt./.

 

Nguyễn Hùng - Sở KH&CN Bắc Kạn

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
Bài viết theo ngày
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
Hotline: 0983 155 520
Email: info@khcnbackan.gov.vn
Thông tin hữu ích
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về thông tin cập nhật trên Website?
Đăng nhập