Đại hội Chi bộ Văn phòng - Quản lý khoa học lần thứ Nhất nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Ngày đăng: 09:20 AM 03/03/2020
Đại hội Chi bộ Văn phòng - Quản lý khoa học lần thứ Nhất nhiệm kỳ 2020 - 2022.
(KHCNBK) - Chiều ngày 28 tháng 2 năm 2020, Chi bộ Văn phòng - Quản lý khoa học trực thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Đại hội Chi bộ điểm lần thứ Nhất nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2017 -2020. Trong nhiệm kỳ vừa qua cấp ủy, Chi bộ đã lãnh đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả trên tất cả các nhiệm vụ công tác. 100% đảng viên được giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền, triển khai các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng. Công tác phát triển đảng được chú trọng. Công tác đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch, bổ nhiệm và các chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức cơ sở được cấp ủy, lãnh đạo đơn vị quan tâm. Các nhiệm vụ chuyên môn hàng năm đều đạt chỉ tiêu được giao, một số nhiệm vụ hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra…

Đ/C Lê Văn Thế - Phó Bí thư Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu

chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã thảo luận chỉ ra những  tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua làm bài học kinh nghiệm cho cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 có các biện pháp khắc phục, sửa chữa để lãnh đạo hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Đ/C Đỗ Thị Hiền - Bí thư Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đại hội thông qua Nghị quyết với một số chỉ tiêu: 100% đảng viên được học tập, quán triệt chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, học tập các chuyên đề làm theo Bác hàng năm; Phấn đấu thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác được giao; Hằng năm có 95% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, Tổ công đoàn xuất sắc; Phấn đấu trong nhiệm kỳ kết nạp ít nhất 01 đảng viên; Hằng năm thực hiện kiểm tra, giám sát thường xuyên đối với đảng viên Chi bộ.

Thành công Đại hội Chi bộ Văn phòng - Quản lý khoa học để các Chi bộ rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội trong thời tới./.

Nguồn: Nguyễn Hùng - Sở KH&CN.

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
Bài viết theo ngày
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
Hotline: 0983 155 520
Email: info@khcnbackan.gov.vn
Thông tin hữu ích
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về thông tin cập nhật trên Website?
Đăng nhập