Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Giải cầu lông mở rộng Chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18 – 5.

Ngày đăng: 10:50 AM 18/05/2018
Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Giải cầu lông mở rộng Chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18 – 5.
(KHCNBK) - Thiết thực Chào mừng Ngày khoa học công nghệ Việt Nam 18/5/2018 và kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018). Ngày 16 tháng 5 năm 2018, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Giải cầu lông mở rộng.

Khai mạc Giải cầu lông

Các vận động viên (VĐV) tham dự giải là lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động thuộc các tổ Công Đoàn của Sở KH&CN, Phòng Kinh tế thành phố Bắc Kạn, nội dung thi đấu, gồm: Đôi nam, đôi nam nữ phối hợp không phân biệt độ tuổi. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân đoạt thành tích cao.

Các vận động viên thi đấu

Việc tổ chức các giải thi đấu thể thao vào các dịp lễ, ngày Kỷ niệm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho công chức, viên chức, người lao động của Sở hăng hái thi đua công tác, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2018. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nói chung, tập luyện và thi đấu môn Cầu lông nói riêng.

Nằm trong chuỗi sự kiện Chào mừng Ngày khoa học công nghệ Việt Nam 18/5/2018,  trước đó vào chiều ngày 15 tháng 5, Sở Khoa học và Công nghệ cũng đã tổ chức Hội thảo khoa học kết quả nghiên cứu, học tập tại AUSTRALIA và lấy ý kiến góp ý báo cáo sơ kết thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu tỉnh Bắc Kạn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

ĐC: Lê Văn Thế - Phó Giám đốc Sở Khai mạc hội thảo

Đại biểu tham dự Hội thảo được Thạc Sỹ Hoàng Văn Phú (tốt nghiệp tại AUSTRALIA) trao đổi những kinh nghiệm trong quá trình chuẩn bị thi tuyển, kỹ năng, phương pháp học tập và giảng dạy, một số nội dung liên quan đến nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ vào điều kiên thực tế của tỉnh nhà.

Các đại biểu đã tham gia các ý kiến làm rõ hơn vào báo cáo kết quả hai năm rưỡi thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020./.

Nguồn: Nguyễn Hùng - Sở KH&CN

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
Bài viết theo ngày
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
Hotline: 0983 155 520
Email: info@khcnbackan.gov.vn
Thông tin hữu ích
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về thông tin cập nhật trên Website?
Đăng nhập