Hội nghị tập huấn chương trình "Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa của các doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn đến năm 2020"

Ngày đăng: 10:56 AM 06/06/2016
Hội nghị tập huấn chương trình "Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa của các doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn đến năm 2020"
(KHCNBK) - Ngày 03 tháng 6 năm 2016, Chi  cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lương - phối hợp với Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức hội nghị tập huấn chương trình "Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa của các doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn" cho các Sở, ngành và các doanh nghiệp, hộ sản xuất, chế biến trên địa bàn tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu tham dự đã được nghe phổ biến một số văn bản của Chính phủ, UBND tỉnh liên quan đến chương trình nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp; Vai trò của hệ thống quản lý, công cụ cải tiến trong việc cải tiến và nâng cao năng suất chất lượng cho doanh nghiệp; Một số lưu ý trong thực hiện cải tiến năng suất chất lượng; Chia sẻ kinh nghiệm triển khai công tác năng suất chất lượng.

 

Giảng viên Trung đào tạo Nghiệp vụ - Tổng cục TC-ĐL-CL truyền đạt nội dung tại lớp tập huấn

 

Ông Đỗ Tuấn Khiêm - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ triển khai  phổ biến Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn đến năm 2020.

 

Lớp tập huấn đã góp phần nâng cao kiến thức về năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa. Tiếp tục tuyên truyền, phổ biến chương trình năng suất chất lượng của tỉnh từ đó giúp cho các doanh nghiệp, các hộ sản xuất kinh doanh tăng cường phối hợp với các sở, ngành để cải tiến sản xuất, nâng cao năng suất chất lượng, sức cạnh tranh của hàng hóa  địa phương./.

 

Nguyễn Hùng Sở KH&CN Bắc Kạn

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
Bài viết theo ngày
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
Hotline: 0983 155 520
Email: info@khcnbackan.gov.vn
Thông tin hữu ích
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về thông tin cập nhật trên Website?
Đăng nhập