Công bố Quyết định thành lập Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.

Ngày đăng: 10:24 AM 03/08/2020
Công bố Quyết định thành lập Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.
(KHCNBK) - Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp và Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn nhiệm kỳ 2020- 2025, chiều ngày 30 tháng 7, Tỉnh ủy Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định thành lập và chỉ định Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bắc Kạn nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Hà Đức Tuyến - Ủy viên Ban Thường vụ , Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Ma Từ Đông Điền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo các Ban xây dựng đảng; Lãnh đạo Sở Nội vụ; các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bắc Kạn nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Toàn cảnh Hội nghị

ĐC Nguyễn Văn Côi - Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố quyết định tại Hội nghị

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bắc Kạn được thành lập năm 2013, là tổ chức chính trị - xã hội, đại diện cho lực lượng trí thức khoa học và công nghệ của địa phương. Trong những năm qua, từng bước đã khẳng định vai trò, vị trí, uy tín của mình trong xã hội. Để làm tốt hơn vai trò cầu nối giữa Đảng với đội ngũ trí thức, phát huy được sức mạnh tinh thần, làm tốt công tác tư tưởng, từng bước nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động và căn cứ vào các quy định của Đảng ngày 24 tháng 7 năm 2020 Tỉnh ủy Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 3227-QĐ/TU thành lập và chỉ định Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bắc Kạn nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh có con dấu riêng, chức năng, nhiệm vụ thực hiện theo quy định của Điều lệ Đảng, các quy định hướng dẫn của Trung ương; Chịu sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

ĐC: Hà Đức Tuyến - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh

ĐC Hoàng Ngọc Đường - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh phát biểu nhận nhiệm vụ

Thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Hà Đức Tuyến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Quyết định cho Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, đồng chí đề nghị trong thời gian tới Đảng đoàn xây dựng quy chế làm việc, tham mưu, hoàn thiện các tổ chức Đảng trực thuộc để đưa bộ máy đi vào hoạt động./.

 

Nguồn: Nguyễn Hùng - Sở Khoa học và Công nghệ

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
Bài viết theo ngày
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
Hotline: 0983 155 520
Email: info@khcnbackan.gov.vn
Thông tin hữu ích
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về thông tin cập nhật trên Website?
Đăng nhập