Tập huấn xây dựng và phát triển thương hiệu cho sản phẩm địa phương.

Ngày đăng: 10:49 AM 21/07/2020
Tập huấn xây dựng và phát triển thương hiệu cho sản phẩm địa phương.
(KHCNBK) - Ngày 17 tháng 7 năm 2020, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo và Hỗ trợ, Tư vấn, Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức lớp "Tập huấn về xây dựng và phát triển thương hiệu cho sản phẩm địa phương, đăng ký bảo hộ và khai thác nhãn hiệu". Tham gia lớp tập huấn có hơn 40 học viên đại diện cho các sở, ngành cấp tỉnh, Phòng Kinh tế hạ tầng các huyện, Phòng Kinh tế thành phố, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, một số doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Ông Hoàng Văn Hải - Phó Giám đốc Sở KH&CN khai mạc lớp tập huấn

Nội dung tập huấn gồm: Các vấn cơ bản về sở hữu trí tuệ; Bảo hộ và quản lý quyền sở hữu trí tuệ đối với đặc sản của địa phương; Quản lý, khai thác quyền sở hữu trí tuệ trong các hội, hiệp hội ngành nghề. Ngoài các nội trên các học viên còn được trao đổi về các thủ tục hành chính trong việc thực hiện đăng ký, bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho các sản phẩm hàng hóa.

Thông qua lớp tập huấn đã giúp cho các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp, hợp tác xã nâng cao nhận thức, tầm quan trọng đối với hoạt động phát triển tài sản trí tuệ cho các sản phẩm đặc sản địa phương từ đó nâng cao giá trị, hiệu quả kinh tế cho người sản xuất, doanh nghiệp, hợp tác xã./.

Nguồn: Nguyễn Hùng - Sở Khoa học và Công nghê.;

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
Bài viết theo ngày
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
Hotline: 0983 155 520
Email: info@khcnbackan.gov.vn
Thông tin hữu ích
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về thông tin cập nhật trên Website?
Đăng nhập