Tập huấn về thực thi quyền sở hữu trí tuệ

Ngày đăng: 10:57 AM 04/07/2016
Tập huấn về thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Đ/C: Lê Văn Thế - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ khai mạc lớp tập huấn
(KHCNBK) - Ngày 29 tháng 6 năm 2016, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức lớp tập huấn về thực thi quyền sở hữu trí tuệ. Tham gia lớp tập huấn có 50 đại biểu là các cán bộ, chuyên viên các sở, ngành liên quan đến hoạt động thực thi quyền sở hữu trí tuệ; Các cơ quan, doanh nghiệp; Các nhà sáng tạo trên địa bàn tỉnh.

       Với thời gian tập huấn 01 ngày các học viên đã được Giảng viên của Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghê, Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Kạn truyền đạt các nội dung, gồm: Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với đặc sản địa phương; Các đối tượng, sản phẩm đặc sản địa phương có thể bảo hộ sở hữu trí tuệ; Lụa chọn hình thức bảo hộ quyền sơ hữu trí tuệ cho các sản phẩm đặc sản địa phương; Một số lưu ý khi đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho đặc sản địa phương; Tình hình thực hiện công tác sở hữu trí tuệ tại tỉnh Bắc Kạn từ năm 2010 đến nay. Cũng tại lớp tập huấn các học viên đã thảo thuận về những thuận lợi, khó khăn của doanh nghiệp, người dân đối với công tác đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ.

 

Giảng viên Cục Sở hữu trí tuệ truyền đạt các nội dung tập huấn

 

       Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, nghiệp vụ quản lý về Sở hữu trí tuệ cho cán bộ quản lý và các chuyên viên của các sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế./.

Nguyễn Hùng Sở KH&CN Bắc Kạn

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
Bài viết theo ngày
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
Hotline: 0983 155 520
Email: info@khcnbackan.gov.vn
Thông tin hữu ích
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về thông tin cập nhật trên Website?
Đăng nhập