Bàn giao sản phẩm kết quả dự án khoa học và công nghệ.

Ngày đăng: 10:32 AM 01/07/2019
Bàn giao sản phẩm kết quả dự án khoa học và công nghệ.
(KHCNBK) - Sáng ngày 27 tháng 6 năm 2019, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Địa tin học - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên tiến hành bàn giao các sản phẩm của dự án “Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý môi trường tỉnh Bắc Kạn” cho Sở Tài nguyên và Môi trường để để duy trì, ứng dụng vào thực tế.

Dự bàn giao có Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Tài nguyên và Môi trường, các Phòng chuyên môn của hai cơ quan, Lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu Địa tin học. Đây là một trong những nội dung được giao tại Quyết định số 229/QĐ-UBND ngày 13 tháng 2 năm 2019 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc công nhận kết quả thực hiện đề tài, dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh (trong đó giao Sở Tài Nguyên và Môi trường là đơn vị tiếp nhận và ứng dụng kết quả dự án: Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý môi trường tỉnh Bắc Kạn). Dự án được Hội khoa học và công nghệ chuyên ngành của tỉnh nghiệm thu đạt kết quả loại khá.

Đại diện cơ quan chủ trì dự án báo cáo tóm tắt kết quả dự án

Sở tài nguyên và Môi trường đã tiếp nhận bàn giao các sản phẩm của dự án, gồm: Các báo cáo tổng kết; tóm tắt; điều tra, thu thập tài liệu; xây dựng cơ sở dữ liệu dự án (bản giấy). Báo cáo xây dựng, hướng dẫn sử dựng phần mềm (bản giấy); Phần mềm online tại link: http://qlmtbackan.tuaf.edu.vn/; Đĩa CD lưu giữ file điện tử các kết quả trên; Bản cam kết về việc phối hợp duy trì sản phẩm khoa học và công nghệ.

Đồng chí Lê Văn Thế - Phó Giám đốc Sở KH&CN bàn giao các sản phẩm của dự án cho đồng chí Ngô Văn Viện - Phó Giám đốc Sở TN&MT

Sau khi nhận các sản phẩm của dự án, Sở Tài nguyên và Môi trường tiến hành giao cho các Phòng, đơn vị trực thuộc thường xuyên cập nhật thông tin mới cho phần mềm, cử cán bộ phối hợp với cơ quan chủ trì dự án tập huấn về kỹ thuật sử dụng, vận hành, duy trì cơ sở dữ liệu, có kế hoạch nâng cấp phần mềm để hoạt động ổn định, Trung tâm Nghiên cứu Địa tin học tiếp tục thực hiện cam kết đã ký với cơ quan quản lý dự án./.

Nguồn: Nguyễn Hùng – Sở KH&CN

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
Bài viết theo ngày
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
Hotline: 0983 155 520
Email: info@khcnbackan.gov.vn
Thông tin hữu ích
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về thông tin cập nhật trên Website?
Đăng nhập