Bàn giao kết quả đề tài/dự án khoa học và công nghệ để triển khai nhân rộng.

Ngày đăng: 02:22 PM 29/08/2019
Bàn giao kết quả đề tài/dự án khoa học và công nghệ để triển khai nhân rộng.
(KHCNBK) - Ngày 21 tháng 8 năm 2019, Sở Khoa học và Công nghệ và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tiến hành bàn giao, tiếp nhận kết quả các đề tài, dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh thực hiện tại các huyện, thành phố từ năm 2011 đến năm 2018. Dự bàn giao có Ông Nông Quang Nhất - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ông Hoàng Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ và đại diện các Phòng, đơn vị chuyên môn thuộc hai Sở.  

Ông Hoàng Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ

thông qua kết quả của các đề tài, dự án

Tại cuộc bàn giao, lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ đã báo cáo mục tiêu, nội dung, kết quả, sản phẩm đạt được của từng đề tài/dự án thuộc lĩnh vực nông, lâm nghiệp đã được các Hội đồng khoa học và công nghệ chuyên ngành nghiệm thu. Đại diện các Phòng, đơn vị chuyên môn hai Sở thảo luận đối với từng đề tài, dự án đi đến thống nhất bàn giao, tiếp nhận 24/26 kết quả đề tài/dự án, trong đó đề nghị ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ưu tiên triển khai nhân rộng ngay 12 đề tài/dự án. Các đề tài/dự án còn lại sẽ xây dựng kế hoạch nhân rộng trong thời gian tới.

Các đại biểu cũng đề nghị trong những năm tới cần tiến hành bàn giao đưa vào nhân rộng kết quả ngay sau khi được Hội đồng khoa học và công nghệ chuyên ngành của tỉnh nghiệm thu để đảm bảo tháo gỡ kịp thời những khó khăn trong sản xuất nông lâm nghiệp, đồng thời đảm bảo tính mùa vụ, thời sự./.

Nguồn: Nguyễn Hùng - Sở KH&CN.

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
Bài viết theo ngày
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
Hotline: 0983 155 520
Email: info@khcnbackan.gov.vn
Thông tin hữu ích
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về thông tin cập nhật trên Website?
Đăng nhập