Microsoft Office 365 với dung lượng lưu trữ lên tới 1 TB

Ngày đăng: 08:04 AM 29/07/2014
Microsoft Office 365 với dung lượng lưu trữ lên tới 1 TB
(KHCNBK) - Mới đây, trong nỗ lực phục vụ người dùng toàn cầu tiếp cận được những dịch vụ hiện đại, tiện ích với chất lượng đảm bảo để luôn làm việc năng suất nhất, Microsoft đã nâng dung lượng OneDrive miễn phí cho người sử dụng.

Cụ thể, với các cá nhân sử dụng OneDrive, Microsoft đã nâng dung lượng lưu trữ dữ liệu miễn phí lên gấp 2 lần - từ 7 GB lên 15 GB. Không chỉ vậy, nếu đang là thuê bao sử dụng Microsoft Office 365, người sử dụng được quyền lưu trữ 1 TB dữ liệu trên OneDrive... Con số khổng lồ này chắc chắn là dung lượng đảm bảo cho người sử dụng có thể làm việc mọi nơi, mọi lúc, năng suất và thuận tiện như trên các thiết bị tại văn phòng với mọi dữ liệu trên đám mây luôn được đồng bộ thời gian thực.

 

Trên thực tế, nhu cầu về dung lượng lưu trữ với người sử dụng ngày càng lớn và đòi hỏi chất lượng càng cao hơn. Không còn chỉ là lưu trữ tài liệu, người dùng hiện nay cần một không gian đồng bộ để lưu trữ và đồng bộ mọi thứ như hình ảnh, video, các loại file thông tin có và không có kiến trúc.. Nhu cầu này gia tăng theo thời gian, đặc biệt là khi số lượng nội dung số ngày càng nhảy vọt, và các phương tiện lưu trữ của người dùng bị phân mảnh trên các thiết bị khác nhau…

 

Thông qua OneDrive, Microsoft muốn cung cấp cho người dùng một phương tiện hoàn chỉnh, là địa chỉ để đồng bộ mọi thông tin từ các thiết bị sử dụng của người dùng như máy tính, điện thoại và máy tính bảng… Ngoài ra, OneDrive sẽ cung cấp đầy đủ công cụ tiện nghi cho người dùng để đảm bảo công việc luôn được xử lý tức thì mọi nơi mọi lúc.

 

Những điểm mạnh của Microsoft OneDrive

 

Người dùng OneDrive và  15 GB lưu trữ dữ liệu miễn phí

 

Theo các khảo sát, thì cứ 3 trong số 4 người sử dụng cần lưu lượng lưu trữ nhỏ hơn 15 GB. Đáp ứng nhu cầu này của người dùng, Microsoft nâng dữ liệu lưu trữ trên đám mây từ 7 GB lên mức 15 GB để đảm bảo mọi người có thể đưa theo mọi tài liệu, video, và hình ảnh đi cùng họ mọi nơi, mọi lúc.

 

Mọi thuê bao Office 365 sẽ có 1 TB lưu trữ trên OneDrive

 

Thuê bao Office 365 của Microsoft sẽ được tặng 1TB lưu trữ trên OneDrive. Điều này có nghĩa ngoài việc có được sức mạnh tiện ích của bộ phần mềm Microsoft Office phổ biến nhất trên thế giới, kèm các ứng dụng cho máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, người dùng còn có thêm dung lượng lưu trữ không đổi với mức giá hết sức đột phá, Bà Nguyễn Hồng Hạnh, phụ trách sản phẩm Office, Microsoft Việt Nam chia sẻ.

 

Sắp tới, khi đăng ký Office 365 Home với mức giá $US 9.99/ tháng mỗi người dùng sẽ nhận lưu lượng 1 TB lưu trữ (lên đến 5 người). Nếu lựa chọn Office 365 Personal với mức giá $US 6.99/ tháng hay Office 365 University mức giá $US 79.99/ 4 năm, người dùng sẽ có 1 TB lưu trữ cho mỗi thuê bao. Đây có thể coi là bước tiến tuyệt vời kế tiếp thông báo hồi tháng 4/2014 của Microsoft tuyên bố mỗi người dùng OneDrive for Business sẽ nhận được 1 TB lưu trữ đám mây.

 

Giá lưu trữ được giảm hơn 70%

 

Để đưa lại cho khách hàng khả năng linh hoạt tối đa, Microsoft cung cấp tùy chọn lưu trữ thuê bao hàng tháng - ở mức giá đột phá. Giá thuê bao hàng tháng mới được công bố là $US 1,99 cho 100 GB (so với trước đây là $US 7,49) và $US 3,99 cho 200 GB (trước đây là $US 11,49).

 

Với các thuê bao hiện tại, Microsoft sẽ tự động chuyển thuê bao sang mức giá thấp hơn.

Theo tạp chí khoa học công nghệ Việt Nam

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
Bài viết theo ngày
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
Hotline: 0983 155 520
Email: info@khcnbackan.gov.vn
Thông tin hữu ích
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về thông tin cập nhật trên Website?
Đăng nhập