Gửi câu hỏi cho chúng tôi

*
 
Danh sách các câu hỏi:
Khách
Gửi lúc: 28-03-2020 10:42:16
Mở bán chung cư Ruby City CT2 Phúc Lợi Nối tiếp chuỗi thành công trước đó là dự án Ruby CT1 Giang Biên và Ruby CT2 Giang Biên cùng với 2 toà tháp vừa bàn giao Dự án Ruby CT3 phúc lợi chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến khách hàng toà cao cấp nhất trong chuỗi dự án mang thương hiệu Ruby City đó chính là toà chung cư Ruby City CT2 Phúc Lợi. Dự án Ruby city CT2 Phúc lợi khắc phục tất cả các nhược điểm của 3 toà trước đó. Với mong muốn mang đến một trải nghiệm sự khác biệt nhất và phục vụ khách hàng muốn sống và trải nghiệm căn hộ cao cấp tiện ích nhất của chuỗi căn hộ RuBY
Khách
Gửi lúc: 19-03-2020 14:07:16
Mặt bằng chung cư Ecopark Sky Oasis The Island Bay đã chính thức ra mắt trong tháng 3/2020, thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng bởi diện tích đa dạng, giá thành hợp lý và thiết kế toà tháp đôi lần đầu có mặt tại Việt Nam
Khách
Gửi lúc: 19-03-2020 13:10:12
Mở bán Chung cư Sky Oasis Ecopark là tổ hợp gồm 5 tòa căn hộ chung cư cao cấp tọa lạc ở phía Tây thành phố Xanh Ecopark. Ecopark Sky Oasis sở hữu lợi thế lớn với tầm view rộng mở bao trọn toàn bộ biệt thự đảo Grand The Island và hồ thiên nga. Với thiết kế thông minh cùng đa dạng diện tích, căn hộ Sky Oasis là sự lựa chọn an cư lý tưởng dành cho gia đình bạn. Với mong muốn mang đến một không gian sống độc nhất tại Sky Oasis Ecopark Từ khát vọng khẳng định, mở ra một không gian sống và hưởng thụ nâng tầm, Dự án Sky Oasis Ecopark mang đến cơ hội trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Nơi mỗi ngày là một sự cảm nhận vô cùng sinh động. Nơi mỗi cư dân là vị chủ nhân của tầng không gian sống trên cao phóng khoáng, thăng hoa tại khu đô thị xanh đáng sống bậc nhất tại Việt Nam - Ecopark.
Khách
Gửi lúc: 10-03-2020 15:48:22
Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho [url="https://vakaxa.net/thiet-ke-san-giao-dich-mua-ban-va-trao-doi-tien-ao-coin-tai-viet-nam/"]sàn giao dịch tiền ảo[/url] của mình, hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty Vakaxa - Chuyên xây dựng, thiết kế và phát triển sàn giao dịch trao đổi tiền điện tử (Cryptocurrency Exchange Script) tự động tin cậy, an toàn và nhanh chóng. Với kinh nghiệm triển khai nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ về sàn giao dịch tập trung – phi tập trung, chúng tôi có thể giúp bạn phát triển các sàn giao dịch dựa trên mô hình đang hoạt động như Binance, Bittrex, remitano, santienao,… hoặc một sàn giao dịch mới theo yêu cầu của bạn.
Khách
Gửi lúc: 10-03-2020 15:44:31
Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho sàn giao dịch tiền ảo của mình, hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty Vakaxa - Chuyên xây dựng, thiết kế và phát triển sàn giao dịch trao đổi tiền điện tử (Cryptocurrency Exchange Script) tự động tin cậy, an toàn và nhanh chóng. Với kinh nghiệm triển khai nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ về sàn giao dịch tập trung – phi tập trung, chúng tôi có thể giúp bạn phát triển các sàn giao dịch dựa trên mô hình đang hoạt động như Binance, Bittrex, remitano, santienao,… hoặc một sàn giao dịch mới theo yêu cầu của bạn.
Khách
Gửi lúc: 23-02-2020 21:48:52
Mở bán chung cư The Island Bay Với mong muốn mang đến một không gian sống độc nhất tại The Island Bay Ecopark Từ khát vọng khẳng định, mở ra một không gian sống và hưởng thụ nâng tầm, dự án chung cư The Island Bay (Chung cư Sky Oasis) mang đến cơ hội trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Nơi mỗi ngày là một sự cảm nhận vô cùng sinh động. Nơi mỗi cư dân là vị chủ nhân của tầng không gian sống trên cao phóng khoáng, thăng hoa tại khu đô thị xanh đáng sống bậc nhất tại Việt Nam - Ecopark. The Island Bay Ecopark mang đến một cuộc sống viên mãn… Nhưng có lẽ cái đích lớn nhất mà chủ đầu tư muốn Khách hàng là trải nghiệm sống. văn minh đẳng cấp phong cách sống không nơi nào có thể sánh bằng. Chung cư The Island Bay gồm 3 tòa là Sky oasis ( S1, S2 và S3) sẽ ra mắt trong thời gian này.
Khách
Gửi lúc: 23-02-2020 21:46:36
Mở bán Biệt thự – Nhà phố Làng Việt Ecopark là tổ hợp các dãy biệt thự và nhà phố đẳng cấp tọa lạc tại trung tâm xanh của khu đô thị Ecopark. Nhà Phố Biệt thự Làng Việt Ecopark cuốc sống Đẳng cấp ngay Mặt Sông Bắc Hưng Hải và Mặt Hồ Thiên Nga, không gian sống mơ ước, Với số lượng giới hạn cùng thiết kế độc đáo sẽ đem tới cho chủ nhân ngôi nhà một không gian sống thư thái và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.
Khách
Gửi lúc: 18-02-2020 20:53:48
Mở bán nhà phố liền kề Thủy Trúc Ecopark Tổ hợp nhà phố thương mại, nhà liền kề Thủy Trúc Ecopark là sản phẩm nhà phố đầu tiên được Ecopark ra mắt và giới thiệu trong năm 2020. Sở hữu vị trí đắc địa, mức đầu tư ban đầu hấp dẫn cùng tiềm năng kinh doanh vượt trội chính là những điểm nhấn không thể bỏ qua tại mỗi căn nhà phố, nhà liền kề Thủy Trúc Ecopark Với mong muốn mang đến một không gian sống độc nhất tại nhà phố Thủy Trúc Ecopark Từ khát vọng khẳng định, mở ra một không gian sống và hưởng thụ nâng tầm, Nhà Phố Thủy Trúc mang đến cơ hội trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Nơi mỗi ngày là một sự cảm nhận vô cùng sinh động. Nơi mỗi cư dân là vị chủ nhân của tầng không gian sống trên cao phóng khoáng, thăng hoa tại khu đô thị xanh đáng sống bậc nhất tại Việt Nam - Ecopark.
Bài viết theo ngày
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
Hotline: 0983 155 520
Email: info@khcnbackan.gov.vn
Thông tin hữu ích
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về thông tin cập nhật trên Website?
Đăng nhập