Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Kạn tham gia Chợ công nghệ và thiết bị Thủ đô 2010

Ngày đăng: 12:43 PM 08/02/2014
Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Kạn tham gia Chợ công nghệ và thiết bị Thủ đô 2010
(KHCNBK) - Hướng tới Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội, trong các ngày từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 9 năm 2010, tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội Uỷ ban Khoa học công nghệ và Môi trường Quốc hội, Bộ Khoa học và Công nghệ, Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội đã tổ chức Chợ Công nghệ và Thiết bị Thủ đô 2010 (Techmart Hanoi 2010).

 Techmart Hanoi 2010 là Chợ đa ngành, tập trung vào các lĩnh vực: Cơ khí chế tạo máy - tự động hóa; Công nghệ thông tin và điện tử - viễn thông; Sản xuất, chế biến nông - lâm - thủy sản, thực phẩm, công nghệ phục vụ cho nông thôn, nông nghiệp; Công nghệ xử lý môi trường; Vật liệu - hóa chất - dược liệu; Du lịch, dịch vụ, y tế, giáo dục; Công nghệ sản xuất các sản phẩm làng nghề có tính sáng tạo cao; Quy hoạch, kiến trúc, xây dựng, giao thông đô thị… Đặc biệt, Techmart Hanoi 2010 ưu tiên các công nghệ và thiết bị liên quan đến sản xuất các sản phẩm xuất khẩu, có ưu thế cạnh tranh, thay thế nhập khẩu và có nguồn gốc nội sinh.


Tham gia Techmart Hanoi 2010 có hơn 400 đơn vị, gần 450 gian hàng của các doanh nghiệp, trường Đại học, Viện nghiên cứu... trong nước và 30 Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương, trong đó có Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Kạn tham gia với 3 gian hàng gồm các sản phẩm nông - lâm và tiểu thủ công nghiệp đặc sản của địa phương như gạo bao thai Chợ Đồn, gạo nương LC 93-3, Khoai môn, Hồng không hạt...


Gian hàng của Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Kạn đã vinh dự  được Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tới thăm và Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội tặng Bằng khen./.

 Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tham quan gian hàng  tỉnh Bắc Kạn.
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tham quan hàng  nông sản trưng bày tại gian hàng.Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Kạn nhận Bằng khen của của UBNDTP Hà NộiBình luận
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
Bài viết theo ngày
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
Hotline: 0983 155 520
Email: info@khcnbackan.gov.vn
Thông tin hữu ích
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về thông tin cập nhật trên Website?
Đăng nhập