Sở Khoa học và Công nghệ triển khai Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bắc Kạn lần thứ II

Ngày đăng: 11:15 AM 01/02/2014
Sở Khoa học và Công nghệ triển khai Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bắc Kạn lần thứ II
(KHCNBK) - Chiều ngày 7 tháng 12 năm 2010, Sở Khoa học và Công nghệ - cơ quan Thường trực Hội thi đã tổ chức họp Ban tổ chức để triển khai Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bắc Kạn lần thứ II năm 2010 - 2011.

     Tại hội nghị các thành viên Ban tổ chức đã được thông báo các văn bản của trung ương, của tỉnh về việc tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ II; nghe dự thảo thể lệ hội thi, quy chế hoạt động của Ban tổ chức, phương án phát động…Các thành viên đã tập trung thảo luận và nhất trí cao với các dự thảo văn bản cũng như hình thức tổ chức, phương pháp, giải pháp triển khai Hội thi do cơ quan Thường trực trình. Theo thể lệ tất cả các giải pháp sáng tạo kỹ thuật phục vụ sản xuất, đời sống, kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng đều có quyền tham gia Hội thi.


    Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ II họp triển khai Hội thi

     Tuy nhiên, để Hội thi thành công, đồng chí Đỗ Tuấn Khiêm – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ - Phó Trưởng ban Thường trực Hội thi đề nghị các thành viên ban tổ chức; lãnh đạo các sở, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội, UBND các huyện, thị xã cần bám sát các nhiệm vụ theo các lĩnh vực đã được phân công để tuyên truyền sâu rộng Hội thi đến toàn thể nhân dân trong tỉnh. Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bắc Kạn lần thứ II sẽ tổng kết và tổ chức trao giải vào tháng 8 năm 2011.

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
Bài viết theo ngày
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
Hotline: 0983 155 520
Email: info@khcnbackan.gov.vn
Thông tin hữu ích
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về thông tin cập nhật trên Website?
Đăng nhập