Hội nghị sơ kết công tác thi đua Khối Văn hoá – Xã hội 6 tháng đầu năm 2013

Ngày đăng: 08:58 AM 31/01/2014
Hội nghị sơ kết công tác thi đua Khối Văn hoá – Xã hội 6 tháng đầu năm 2013
(KHCNBK) - Chiều ngày 01 tháng 8 năm 2013, tại Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Kạn, Khối Văn hoá - Xã hội tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác thi đua 6 tháng cuối năm 2013.

Tại hội nghị, sau khi nghe lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội- Trưởng Khối báo cáo sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013. Các đại biểu đã thảo luận và nhất trí đánh giá: phong trào thi đua, khen thưởng của Khối Văn hoá – Xã hội trong 6 tháng đầu năm 2013 đã có nhiều chuyển biến tích cực. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo được tăng cường. Phong trào thi đua được triển khai toàn diện, sôi nổi rộng khắp trong các đơn vị. 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Khối đã đăng ký các danh hiệu thi đua năm 2013, 100% các cơ quan, đơn vị tổ chức hội nghị cán bộ, công chức và phát động phong trào thi đua năm 2013. Mục tiêu thi đua đã được cụ thể hoá hướng vào việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Khối, của từng đơn vị nhờ vậy các cơ quan, đơn vị trong Khối đã cơ bản thực hiện hoàn thành, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Trong 6 tháng cuối năm, Khối Văn hoá - Xã hội tiếp tục đổi mới phương thức tổ chức và đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước gắn với các mục tiêu, tiêu chí, các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu, kế hoạch góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hoá xã hội của tỉnh năm 2013. Tổ chức tốt việc kiểm tra, đánh giá công tác thi đua, khen thưởng cuối năm giữa các đơn vị trong Khối.

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
Bài viết theo ngày
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
Hotline: 0983 155 520
Email: info@khcnbackan.gov.vn
Thông tin hữu ích
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về thông tin cập nhật trên Website?
Đăng nhập