Hội thảo khoa học dự án: Tuyên truyền, phổ biến kiến thức về sở hữu trí tuệ trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Kạn

Ngày đăng: 08:58 AM 31/01/2014
Hội thảo khoa học dự án: Tuyên truyền, phổ biến kiến thức về sở hữu trí tuệ trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Kạn
(KHCNBK) - Chiều ngày 14 tháng 8 năm 2013, Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Kạn đã tổ chức Hội thảo khoa học dự án: Tuyên truyền, phổ biến kiến thức về sở hữu trí tuệ trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Kạn. Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, Viễn thông Bắc Kạn, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công thương, Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Liên minh các hợp tác tỉnh Bắc Kạn và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại hội thảo, sau khi nghe cơ quan chủ trì báo cáo kết quả thực hiện, các đại biểu đã thảo luận nhất trí với những kết quả đạt được của dự án. Dự án đã sản xuất và phát sóng 17 chuyên mục sở hữu trí tuệ và cuộc sống với 84 tin, 17 phóng sự quảng bá các sản phẩm nông sản đã được bảo hộ về sở hữu trí tuệ của tỉnh, 17 mục tương tác truyền hình (vui cùng khán giả) trong đó có 11 chương trình khai thác từ các tiểu phẩm tình huống do Chương trình 68 cung cấp, 6 chương trình tiểu phẩm tình huống mới thực hiện tại Bắc Kạn. Ngoài ra, còn tổ chức 4 Chương trình toạ đàm về sở hữu trí tuệ, 2 chương trình cùng Doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Cùng với việc xây dựng các chuyên mục để phát trên sóng truyền hình, chuyên mục sở hữu trí tuệ và cuộc sống còn được tích hợp trên website của Đài Phát thanh - Truyền hình và của Sở Khoa học và công nghệ.

Các đại biểu cũng đề nghị trong nội dung các chương trình tiếp theo cần tăng cường quảng bá thêm các một số sản phẩm nông sản tiềm năng, thế mạnh của tỉnh có thể đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ; khai thác thêm chủ đề về lĩnh vực bảo hộ giống cây trồng, bản quyền tác giả, tác phẩm.

Nhân dịp này chương trình đã trao thưởng cho các khán giả trúng thưởng khi tham gia chương trình vui cùng khán giả nhắn tin qua hệ thống tổng đài tự động.

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
Bài viết theo ngày
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
Hotline: 0983 155 520
Email: info@khcnbackan.gov.vn
Thông tin hữu ích
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về thông tin cập nhật trên Website?
Đăng nhập