Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Tết Trung thu năm 2013

Ngày đăng: 08:58 AM 31/01/2014
Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Tết Trung thu năm 2013
(KHCNBK) - Hoà chung không khí rộn ràng đón Tết Trung thu trên cả nước, tối ngày 16 tháng 9 năm 2013, Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Công đoàn tổ chức đêm Vui trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở. Tham dự chương trình có đồng chí Đỗ Tuấn Khiêm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Chi uỷ, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức người lao động thuộc Sở và trên 30 cháu thiếu nhi.

Chương trình vui Tết Trung thu năm nay có nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi, đặc sắc, mang đậm bản sắc cổ truyền của dân tộc như bày mâm cỗ, múa lân, phá cỗ, biểu diễn các tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian, nhảy sạp có sự tham gia của các cháu thiếu niên nhi đồng, các bác, các cô, chú và anh chị đoàn viên thanh niên. Chương trình đã được các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh tham gia nhiệt tình, vui tươi và ấm cúng.


Cũng nhân dịp này, Hội Khuyến học Sở đã trao quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2012-2013.


Việc tổ chức các cuộc vui chơi vào các dịp lễ, dịp tết của các cháu thiếu nhi thể hiện sự quan tâm của các ngành, các cấp tới những mầm non tương lai của đất nước.Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
Bài viết theo ngày
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
Hotline: 0983 155 520
Email: info@khcnbackan.gov.vn
Thông tin hữu ích
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về thông tin cập nhật trên Website?
Đăng nhập